Chúng tôi là ai?

TINASOFT Việt Nam là công ty  gia công phần mềm, chuyên thực hiện các dự án chuyển đổi số doanh nghiệp trên web/wap hoặc các dự án ứng dụng di động với hệ điều hành Android / iOS Các nền tảng ngôn ngữ chúng tôi sử dụng bao gồm Nodejs, Java, PHP, Django, ReactJS, Python, C / C ++, HTML, CSS, JS…

Các lĩnh vực hoạt động

Cung cấp giải pháp, Thiết kế phần mềm

Thiết kế Website, app mobile

Phát triển hệ thống E-Commerce

Thiết kế mạch điện tử

Phát triển các sản phẩm ứng dụng công nghệ Blockchain

Dự án phi lợi nhuận

  Lớp học vui là trang web được tạo ra với tiêu chí “Bạn có thể học bất cứ thứ gì bạn muốn hoàn toàn miễn phí”. Chúng tôi mang đến các khóa học Toán, vật lí, hóa học, lập trình robot, stem, iot từ lớp 6 đến 12, dành cho trẻ em và sinh viên đại học.

Tầm nhìn

    “Chúng tôi muốn xây dựng TINASOFT Việt Nam thành một công ty lớn về outsource phần cứng cũng như phần mềm. Bởi vậy, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng nhất theo phương châm “TIN CẬY – TỈ MỈ – TẬN TÌNH” và sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực để trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các đối tác.”

Sứ mệnh

    “Phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin mới nhất. Mang đến những lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa. Nâng cao giá trị doanh nghiệp”

Các câu hỏi thường gặp

Tinasoft hoạt động tại các lĩnh vực nào?

Tinasoft hoạt động trên các lĩnh vực công nghệ thông tin như:

  • Thiết kế, xây dựng phần mềm, ứng dụng di động, ứng dụng website
  • Cung cấp nền tảng giáo dục trực tuyến
  • Đạo tạo lập trình cho doanh nghiệp
  • Thiết kế mạch điện tử

Tinasoft đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này?

Tinasoft đã có trên 4 năm kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, Tinasoft tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng!

Khách hàng của Tinasoft là ai?

  • Bất kể ai cũng có thể trở thành đối tác của Tinasoft. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ những dự án nhỏ cho đến những dự án lớn.
    Những khách hàng nổi bật hiện tại của Tinasoft có thể kể đến như Samsung Việt Nam, Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, …

Sản phẩm nổi bật của Tinasoft là gì?

Những sản phẩm nổi bật của chúng tôi có thể kể đến như: Hệ thống cổng an ninh 3 lớp; Hệ thống đào tạo giáo dục trực tuyến,…

Cần thời gian bao lâu để hoàn thành một sản phẩm?

Tùy thuộc vào tính chất, độ phức tạp của sản phẩm sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ hoàn thành sản phẩm của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Chi phí để xây dựng một sản phẩm là bao nhiêu?

Dựa trên những phân tích về yêu cầu của sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa ra một bản báo giá, với đầy đủ khối lượng cũng như tiến độ hoàn thành công việc. Chi phí của một sản phẩm sẽ phù hợp với những tính năng và độ phức tạp của sản phẩm.

Công ty thường làm việc với đối tác nào?

Những đối tác nổi bật của chúng tôi gồm những đối tác về công nghệ thông tin như viettel, samsung