Công Ty Cổ Phần

Tinasoft Việt Nam

Thiết kế, xây dựng phần mềm, website, ứng dụng di động Android/IOS. Cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Các Lĩnh Vực Kinh Doanh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng phần mềm, website, ứng dụng di động; cung cấp nền tảng giáo dục trực tuyến; đào tạo lập trình, xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp; cung cấp, thiết kế các hệ thống IOT; thiết kế mạch điện tử.

R

01. Xây dựng mobile app

R

02. Thiết kế Website

R

03. Xây dựng hệ thống IoT

R

04. Chuyển đổi số trong doanh nghiệp

R

05. Thiết kế vi mạch điện tử

R

06. Hệ thống truyền thanh không dây 4.0 - (loa phường thông minh)

Những con số đặc biệt

Dự án

Đối tác

Thị trường

%

Khách hàng hài lòng

Về chúng tôi

Tại sao nên chọn Tinasoft Việt Nam

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Tinasoft cam kết bảo mật mọi thông tin cũng như sản phẩm của khách hàng. Điều này sẽ được ký kết thỏa thuận riêng giữa hai bên vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà tinasoft cung cấp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau chuyển giao sản phẩm

Với mỗi sản phẩm sau khi chuyển giao, Tinasoft luôn tư vấn, hướng dẫn tận tình để khách hàng có trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì thường xuyên, lâu dài nhằm mang lại sự tin tưởng cho khách hàng

Chi phí, giá cả hợp lý

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ cao để giảm thiểu chi phí sản xuất, đem đến cho khách hàng sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.

Đối Tác Của Chúng Tôi

Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã và đang làm việc hợp tác với các đối tác để mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng.

Câu chuyện từ

khách hàng của chúng tôi

Những câu chuyện thực tế đến từ khách hàng thực tế

Tinasoft giúp tôi có một phần mềm quản lý doanh nghiệp rất tuyệt, quản trị tốt và dễ sử dụng. Các bạn hãy tự tin để Tinasoft giúp bạn có một phần mềm quản lý phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chất lượng tốt, giá hợp lý.

Chị Ngô Thị Quỳnh Giang

Công ty CP Tập đoàn OliRiver

Tinasoft có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tâm huyết, dịch vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ hỗ trợ của Tinasoft luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Tôi rất hài lòng với các bạn.

Anh Đặng Cao Cường

CEO, Cty TNHH NextHome

Nhanh chóng và chất lượng tốt! Tôi đã và đang sử dụng dịch vụ phát triển từ Tinasoft. Nó hoàn toàn rực rỡ. Sự hỗ trợ mà tôi nhận được rất kỹ lưỡng và kịp thời, đồng thời vấn đề được giải quyết chỉ bằng một lần tương tác. Thật tuyệt vời! Tôi rất ấn tượng! Thật là một nhóm và công ty CNTT đáng chú ý. Cảm ơn sự hỗ trợ siêu hạng của Tina!

Ông Hwan

Technical Manager, Visang Vietnam Company

Tuyển dụng

Thông tin mới nhất