KIT STEM là một môn học mới được đưa vào các trường học theo một đề án của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Đây là môn học tổng hợp giữa Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineer), Toán học (Mathematica). Môn học lập trình là một môn học quan trọng trong STEM, đặc biệt là lập trình làm việc trên các phần cứng.
Với tầm nhìn về STEM như vậy, cùng với kinh nghiệm giảng dạy dành cho các bạn học sinh, sinh viên về lập trình nhúng, lập trình phần cứng cho vi điều khiển, Tinasoft Việt Nam đã cho ra mắt bộ công cụ dạy lập trình STEM từ cơ bản đến nâng cao, có tên là LHV-STEM.

Bộ KIT này có các module như sau:
 1. Đèn led phục vụ lập trình blink led, cảnh báo…
 2. Còi chip phục vụ cảnh báo
 3. Nút nhấn giúp tư duy về logic khi lập trình
 4. Cảm biến Nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng giúp mô phỏng Smarthome, các ứng dụng STEM trong thực tế
 5. Đèn led 7 thanh giúp hiển thị các giá trị cảm biến, học về vòng lặp
 6. Cảm biến chạm giúp xây dựng ứng dụng đàn Piano bằng hoa quả…
 7. Biến trở (chiết áp) giúp tư duy về điện, về tín hiệu số
 8. Module Arduino giúp các bạn nắm rõ các kỹ năng lập trình C/C++ và khả năng kết nối với các nền tảng phần cứng khác


Tinasoft Việt Nam phát triển riêng một phần mềm dành cho bộ KIT này để giúp các bạn học sinh, sinh viên làm quen với việc lập trình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Và rất nhiều điều thú vị khác đang chờ các bạn tìm hiểu.

Bộ KIT hỗ trợ 02 khóa học là:

Lập trình STEM cơ bản hoàn toàn miễn phí:

Khóa học này chủ yếu dành cho các em học sinh chưa từng biết code. Bởi vậy nội dung khóa học này được xây dựng trên phần mềm kéo thả các đoạn code (LHV-ArduBlockly). Các bạn học sinh sẽ thấy hình bóng của ngôn ngữ lập trình Scratch ở đây, bởi vậy việc học lập trình STEM dựa trên bộ kit này và ngôn ngữ kéo thả sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Bạn có thể đăng ký khóa học bằng link dưới đây:
Đăng ký học ngay

Lập trình STEM nâng cao hoàn toàn miễn phí:

Khi các bạn học sinh, sinh viên đã biết đến việc lập trình. Chúng tôi đưa ra khóa học mà chủ yếu dựa trên việc code dòng lệnh thay vì kéo thả code. Bạn có thể học code C/C++ trên Arduino dựa trên khóa học này. Đây chính là nền tảng để các bạn nắm rõ hơn kiến thức điện, điện tử, lập trình nhúng, và để có thể tham gia các khóa học nâng cao hơn như các khóa học về IoT (Vạn vật kết nối). Bạn có thể đăng ký khóa học bằng link dưới đây:
Đăng ký học ngay
Bộ KIT này:

 • Có giá 600.000 VND (bán kèm hộp đựng,  dây nối MicroUSB và miễn phí 2 khóa học đi kèm).
 • Được bảo hành trong 03 tháng (trong trường hợp lỗi linh kiện, không bị rơi vỡ).
 • Miễn phí vận chuyển

Doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác với Tinasoft Việt Nam, vui lòng xem Hướng dẫn thanh toán và Liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn 24/7.

Tác giả: Hằng Đặng

Google Map