Chúng tôi là ai

Công ty Cổ phần Tinasoft Việt Nam thành lập vào ngày 27 tháng 12 năm 2018. Tuy là một doanh nghiệp trẻ, nhưng với trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm của đội ngũ nhân sự, Tinasoft nhanh chóng chiếm được sự tin cậy các doanh nghiệp trong và ngoài nước . Đến nay, tổng số lượng khách hàng của chúng tôi lên đến 50 khách hàng cùng hơn 300 dự án. Tinasoft Việt Nam luôn không ngừng cố gắng để trở thành một trong những công ty nắm bắt nhanh và đi đầu về công nghệ, lập trình nhúng, xây dựng các dự án về IoT,….

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị

Tầm nhìn

“Trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu và phát triển bền vững dựa trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới”.

Sứ mệnh

“Mang đến những phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin tiên tiến nhất cùng những lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa. Nâng cao giá trị doanh nghiệp”

Giá trị cốt lõi

“Mang đến những phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin tiên tiến nhất cùng những lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa. Nâng cao giá trị doanh nghiệp”

Đội ngũ sáng lập

Hành trình Tinasoft

2018

Chúng tôi bắt đầu thành lập Tinasoft với đội ngũ ban đầu là 4 thành viên

2019

Tinasoft bắt đầu những dự án mới gặt nhiều thành công

2020

Đội ngũ ngày một tăng lên Tinasoft mở rộng nhiều cơ sở

2021

Chúng tôi xây dựng Tinasoft thành một công ty outsource 

2022

Tinasoft ngày càng được biết đến với số lượng nhân sự ngày một tăng lên 100+

Các câu hỏi thường gặp

Tinasoft hoạt động tại các lĩnh vực nào?

Tinasoft hoạt động trên các lĩnh vực công nghệ thông tin như:

  • Thiết kế, xây dựng phần mềm, ứng dụng di động, ứng dụng website
  • Cung cấp nền tảng giáo dục trực tuyến
  • Đạo tạo lập trình cho doanh nghiệp
  • Thiết kế mạch điện tử

Tinasoft đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này?

Tinasoft đã có trên 4 năm kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, Tinasoft tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng!

Khách hàng của Tinasoft là ai?

  • Bất kể ai cũng có thể trở thành đối tác của Tinasoft. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ những dự án nhỏ cho đến những dự án lớn.
    Những khách hàng nổi bật hiện tại của Tinasoft có thể kể đến như Samsung Việt Nam, Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, …

Sản phẩm nổi bật của Tinasoft là gì?

Những sản phẩm nổi bật của chúng tôi có thể kể đến như: Hệ thống cổng an ninh 3 lớp; Hệ thống đào tạo giáo dục trực tuyến,…

Cần thời gian bao lâu để hoàn thành một sản phẩm?

Tùy thuộc vào tính chất, độ phức tạp của sản phẩm sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ hoàn thành sản phẩm của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Chi phí để xây dựng một sản phẩm là bao nhiêu?

Dựa trên những phân tích về yêu cầu của sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa ra một bản báo giá, với đầy đủ khối lượng cũng như tiến độ hoàn thành công việc. Chi phí của một sản phẩm sẽ phù hợp với những tính năng và độ phức tạp của sản phẩm.

Công ty thường làm việc với đối tác nào?

Những đối tác nổi bật của chúng tôi gồm những đối tác về công nghệ thông tin như viettel, samsung