Các tín đồ Crypto đã tìm thấy “Mai Đẹt ti ni” cho mình chưa?

“Mai Đẹt ti ni” của CoinR4 thì lại chính là những tín đồ Crypto quan tâm tới các thông tin, tin tức và các cơ hội quan trọng về Crypto và blockchain đó.

CoinR4 là gì? Xuất thân từ những nhân lực, những người mong muốn phát minh và kiến tạo công nghệ về tiền ảo từ blockchain, Satom venture đã cùng hợp tác với Tinasoft thực hiện. Các “Đẹt ti ni” có thể hiểu CoinR4 – là một nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm đọc của bạn, cung cấp cho bạn tin tức về thị trường tiền điện tử, các đồng tiền cụ thể: NFT, DeFi, GameFi hay các sự kiện quan trọng như ICO, IDO; phát hành, phân tách hoặc hoán đổi từ các nguồn bạn tin tưởng, hay các công nghệ Blockchain khác bằng các ngôn ngữ ưa thích của bạn dựa trên công nghệ Blockchain – một công nghệ không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta.

TinaSoft chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp được những giá trị thực cho thị trường Crypto và Blockchain. Với gần 6 năm kinh nghiệm trong thị trường công nghệ, TinaSoft cùng các đối tác đã hỗ trợ thành công rất nhiều các project lớn và thu hút trong việc xây dựng các sản phẩm phần mềm. Đặc biệt, một trong những thành công đó là phát triển ra một ứng dụng có giá trị chất lượng trong thị trường Crypto và Blockchain cụ thể là CoinR4. Ứng dụng được TinaSoft và Satom venture phát hành vào: 22 tháng 6, 2022; được cung cấp bởi S1NT PTE. Ltd và tính đến nay đã có hơn 10.000 lượt tải xuống. Với các tính năng chính:

  • Đọc tin tức tiền điện tử
  • Luôn cập nhật thị trường
  • Tiền điện tử và NFT
  • Tạo ra các giao dịch tiền điện tử tuyệt vời
  • Mở rộng kiến thức Blockchain của bạn

Và còn nhiều công dụng khác cũng như các thông tin chi tiết hữu ích hơn, các “Đẹt ti ni” của Crypto hãy xem thêm ở link dưới đây nhé: