[Giới thiệu sản phẩm] Master Korean – Nền tảng học và tìm kiếm việc làm tiếng Hàn hàng đầu

08/01/2023 | Tin tức

 

  1. Master Korean là gì?

Master Korean (MK) là Nền tảng Công nghệ Giáo dục tiếng Hàn trực tuyến và Tuyển dụng việc làm công ty Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam. Với lượng bài học đồ sộ với hơn 1000+ video bài giảng độc quyền tại Hàn Quốc và hàng ngàn cơ hội ứng tuyển ngay cho các doanh nghiệp Hàn Quốc, Master Korean dần trở thành một trong những ứng dụng học tiếng Hàn được yêu thích nhất tại Việt Nam. 

  1. Tìm hiểu về hệ sinh thái Master Korean 

Master Korean là sự tích hợp của 3 tính năng chính bao gồm: Master Korean Jobs giúp người dùng tìm việc làm tiếng Hàn uy tín, tức thì; Master Korean Live cho phép người dùng tiếp cận các video bài giảng thu sẵn từ các giảng viên có trình độ cao, là thạc sĩ Đại học Ewha Hàn Quốc và học tiếng Hàn tương tác trực tuyến với giáo viên qua Master Korean E-learning. Ngoài ra, sắp tới, Master Korean còn bổ sung tính năng Master Korean Blog cung cấp người dùng những thông tin bổ ích, thú vị về từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn, Topik, văn hóa Hàn Quốc và các khóa học của Master Korean.

  1. Tính năng nổi bật 

Tìm kiếm việc làm với Master Korean Jobs 

Tính năng này giúp người dùng tạo CV chuyên nghiệp, độc đáo theo mẫu miễn phí chỉ với 3 bước, dễ tiếp cận các nhà tuyển dụng tiếng Hàn uy tín. Bên cạnh đó, tính năng này cũng cho phép người dùng tìm kiếm công việc phù hợp theo từ khóa, theo ngành nghề và theo địa điểm. Một điểm nổi bật không thể không kể đến của tính năng này là cho phép người dùng tra cứu thông tin công ty như quy mô, địa chỉ, website, các vị trí đang tuyển dụng của công ty đó.

Học tiếng Hàn trực tuyến với giáo viên qua Master Korean Live 

Với tính năng này, đầu tiên người dùng sẽ được kiểm tra trình độ tại level test. Ngoài ra, MK live cũng trang bị các tính năng con khác như tìm kiếm khóa học theo cấp độ sơ cấp, trung cấp, cao cấp, topik, bussiness; giới thiệu đội ngũ giảng viên.

Học tiếng Hàn qua video với Master Korean E-learning 

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, MK E-Learning cung cấp cho người dùng giáo trình VISANG bản quyền chuẩn Hàn Quốc với 100+ video tiếng Hàn trực tuyến độc quyền, miễn phí đến từ đội ngũ giảng viên Việt – Hàn trình độ Topik 5,6.

Hãy cùng Tinasoft chinh phục tiếng Hàn – kiếm việc làm xịn qua Master Korean nhé!

Trải nghiệm Master Korean cùng Tinasoft tại đây:

  • Tải về dành cho IOS
  • Tải về dành cho Android         

 

Tìm hiểu thêm các sản phẩm mobile app của chúng tôi: CoinR4 

                                                                                            

Tác giả: Hằng Đặng

Google Map