Tinasoft Việt Nam trở thành đối tác đào tạo nhân lực Samsung

09/03/2021 | Thiết kế vi mạch điện tử, Tin tức

Nhân lực đối tác đào tạo nhân lực là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp

Từ trước đến nay, đối với bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào, con người luôn là tối quan trọng. đối tác đào tạo nhân lực Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một con số lớn về chi phí để tuyển dụng nhân sự. Nhiều xu hướng công nghệ mới được sinh ra như Internet of Things, A.I, Machine Learning… Vấn đề chung hiện nay là sự phát triển quá nhanh về công nghệ dẫn đến trình độ nhân viên nhanh chóng bị lạc hậu nếu không cập nhật thường xuyên. Đây là thách thức lớn cho bất cứ ai hoặc doanh nghiệp nào nếu muốn theo kịp sự phát triển của công nghệ.

Khoá học Internet of thing

Thời gian gần đây, Internet of Things đã và đang cho cả thế giới thấy tốc độ phát triển chóng mặt của mình với sự hiện diện ở rất nhiều góc cạnh trong đời sống. Nếu doanh nghiệp nào làm chủ và áp dụng được công nghệ này, đó sẽ là một lợi thế rất lớn để phát triển trong kỷ nguyên 4.0. Hiểu rõ được những vấn đề trên, Tinasoft Việt Nam cung cấp các Khoá đào tạo về IoT cho doanh nghiệp. Khoá học tập trung vào đào tạo cơ bản và chuyên sâu về IoT để có thể đáp ứng được nhu cầu từ doanh nghiệp.

Tập đoàn Samsung


Samsung là một tập đoàn lớn với quy mô toàn cầu, là nhà sản xuất thiết bị di động lớn nhất thế giới. Samsung có rất nhiều sản phẩm đã trở nên quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Tại Việt Nam, Samsung có hàng trăm ngàn công nhân, tập trung tại Bắc Ninh, Thái Nguyên… Samsung luôn quan tâm và dành một nguồn lực lớn dành cho đào tạo nhân viên. Một trong số những mãng được Samsung quan tâm đào tạo là tự động hoá, xây dựng nhà máy thông minh.

Tinasoft trở thành đối tác đào tạo “Xây dựng hệ thống IoT” của Samsung

Chúng tôi tự hào khi được Samsung Việt Nam tin tưởng hợp tác để đào tạo kiến thức Internet of Things cho nhân viên Samsung. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng các học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng tốt nhất.
Khoá học được xây dựng trong 05 ngày làm việc (40h học). Học viên được làm việc với những thiết bị phần cứng hiện đại, được tiếp cận với những công nghệ mới nhất. Nền tảng phần cứng được xây dựng dựa trên Raspberry Pi, Arduino (esp8266). Nền tảng phần mềm là IoT Platform trên Linux (Ubuntu).
Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ có khả năng tự xây dựng cho mình một hệ thống IoT hoàn thiện. Chúng tôi cung cấp chứng chỉ công nhận đã hoàn thành khoá học.

Nếu bạn cũng muốn trang bị cho nhân lực của mình những kiến thức về Internet of Things, hãy tham khảo Khoá đào tạo về IoT cho doanh nghiệp của chúng tôi.
Sự thành công của doanh nghiệp của bạn sẽ là niềm vui của chúng tôi.

Tác giả: Hằng Đặng

Google Map