Về chúng tôi

Trang chủ /  Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀ AI

Về Tinasoft Việt Nam

Được thành lập vào năm 2018, Tinasoft nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những Nhà tư vấn Phát triển Phần mềm và Chuyển đổi Số hàng đầu tại Việt Nam. Kinh nghiệm, chuyên môn, cơ sở vật chất được trang bị tốt nhất, quản lý chuyên nghiệp và cam kết của chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa và đổi lại chúng tôi đã đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng và bền vững trong hơn 6 năm qua.

Để trở thành điểm đến duy nhất cho mọi nhu cầu về phần mềm, Tinasoft được tổ chức thành một nhóm gồm các công ty hệ thống khác nhau bao gồm các lĩnh vực chuyên môn liên quan, cụ thể là Tư vấn chuyển đổi kỹ thuật số, Phát triển phần mềm, Công nghệ thông tin. Nhân sự & Tìm nguồn cung ứng. Với 6 năm có mặt trên thị trường, Tinasoft đã xây dựng được một mạng lưới rộng lớn các đối tác và chuyên gia, những người đang sát cánh cùng Tinasoft để cung cấp các dịch vụ phát triển và giải pháp phần mềm tinh vi, hiệu quả, theo yêu cầu đặc biệt cho khách hàng trên toàn thế giới. Cho đến nay, chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng thành công hơn 300 dự án phần mềm.

6+

Thị trường tiềm năng

300+

Dự án, phần mềm thành công

Tại Sao Lại chọn chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ CNTT
cho doanh nghiệp của bạn

Châm ngôn

Code your life

Tầm nhìn

Chúng tôi muốn dẫn đầu trong các giải pháp phần mềm và được biết đến như một công ty Gia công phần mềm CNTT danh tiếng.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp công nghệ tổng thể, hiệu quả về chi phí, cập nhật trong thời gian phát triển ngắn nhất.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới – Chuyên nghiệp – Tận tâm

Chúng tôi có thể làm gì

Công việc của chúng tôi

Bên cạnh trọng tâm chính của Tinasoft là dịch vụ Gia công phần mềm & Chuyển đổi số, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện như: ERP, EAM, SCE, d/EPM, WMS… Tinasoft đã được lựa chọn trở thành đối tác chính thức của công nghệ hàng đầu thế giới như AWS, INFOR (USA), CityXsys, Fast React… Giúp doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường với tốc độ và khả năng trích xuất thông tin, tự động hóa các công việc thủ công tẻ nhạt, hỗ trợ làm việc sáng tạo, thông minh.

Tinasoft đưa ra các mô hình hợp tác đa dạng như: Tăng cường nhân sự CNTT (Che lấp các khoảng trống về tài nguyên hoặc kỹ năng của nhóm CNTT nội bộ của bạn với các chuyên gia của chúng tôi do bạn trực tiếp quản lý.), Đội tự quản (Nhận một nhóm tự quản do PM hoặc Trưởng nhóm của Tinasoft lãnh đạo để thực hiện sáng kiến ​​CNTT của bạn.), Thuê ngoài toàn bộ (Chúng tôi chăm sóc (các) chức năng CNTT cụ thể của bạn với toàn bộ trách nhiệm về chất lượng và các rủi ro liên quan).

Thành viên chủ chốt

Chúng tôi có gì
Được đối tác, khách hàng ghi nhận và tin tưởng

Là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế với các công ty trên toàn thế giới, Tinasoft đã trang bị cho mình ISO9001:2015 và ISO27001:2013 về Quản lý An ninh Thông tin của DAS Vương quốc Anh. Mọi hoạt động tại Tinasoft đều dựa trên quy trình chuẩn nhằm tối ưu hóa kết quả và loại bỏ những sai sót có thể do con người gây ra. Thông tin và Tài nguyên của cả Tinasoft và Khách hàng đều được bảo mật và bảo vệ.

Có thể bao quát dự án từ đầu đến cuối (phân tích yêu cầu – xác định phạm vi công việc – đề xuất – thiết kế – phát triển – thử nghiệm – triển khai – bảo trì) hoặc có thể chỉ bao gồm một giai đoạn của dự án.

Sử dụng phương pháp Agile/SCRUM trong quy trình công nghệ phần mềm. Trong thực tế phát triển phần mềm, DevOps được sử dụng để ủng hộ mạnh mẽ việc tự động hóa và giám sát ở tất cả các bước xây dựng phần mềm, từ tích hợp, thử nghiệm, phát hành đến triển khai và quản lý cơ sở hạ tầng.