Thiết kế Web – Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp uy tín

Thiết kế web giá rẻ, chuyên nghiệp chuẩn seo uy tín là dịch vụ chủ yếu của công ty Tinasoft Việt Nam chúng tôi. Trong thời đại công nghệ 4.0, việc không có website sẽ khiến công ty, doanh nghiệp của bạn khó cạnh tranh với các đối thủ khác. Nhất là khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hình thức mua bán hàng online càng trở lên thiết thực hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có được website chất lượng, trước hết bạn cần hiểu được mục đích, lợi ích mà website sẽ đem lại cho công ty, doanh nghiệp của mình.

 

thiết kế web

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đem đến giải pháp kinh doanh hiệu quả

Khi bán hàng online phát triển, điều mà mọi công tym doanh nghiệp cần quan tâm đó là làm sao để tìm ra được giải pháp kinh doanh hiệu quả. Làm thế nào để website trở thành công cụ hỗ trọ kinh doanh hiệu quả mới là vấn đề mấu chốt. Xây dựng website giúp xây dựng thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bằng những cách truyền thống trước đây sẽ không còn phù hợp với xu hướng phát triển hiện tại. Ở thời đại nhà nhà dùng internet, người người có mặt trên mạng xã hội thì sẽ thật thiếu sót nếu công ty, doanh nghiệp đứng ngoài xu hướng thiết kế website để xây dựng thương hiệu.

Một trang web sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được các nội dung, hình ảnh, thông điệp cũng như lựa chọn đối tượng khách hàng tiềm năng để xây dựng thương hiệu, lôi kéo các vị khách trung thành. Và khôn thể phủ nhận rằng, khách hàng sẽ có ấn tượng không nhỉ nếu công ty, doanh nghiệp của bạn sở hữu website với giao diện đẹp mắt, hình ảnh chân thực. Đã có nhiều doanh nghiệp tìm đến Tinasoft Việt Nam với mục đích thiết kế website nhằm xây dựng hình ảnh công ty, tạo độ tin cậy cho khách hàng. Đây được xem là tiền đề tiếp cận và thu hút một lượng khách hàng lớn.

công ty thiết kế web giá rẻ

Những yêu cầu cơ bản trong thiết kế website của Công ty TINASOFT VIỆT NAM

Website chuẩn SEO và Responsive đây là tiêu chuẩn đầu tiên cần được nhắc đến khi tiến hành thiết kế website. Nhờ có SEO, website sẽ có kết quả hiển thị tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, khách hàng cũng có thể dễ dàng biết đến và truy cập vào website của bạn. Trong khi đó, Responsive là đặc điểm giúp website của bạn có thể điều chỉnh tự động để các nội dung trên trang hiển thị đẹp nhất trên tất cả các thiết bị khác nhau

Bảo mật cao: TINASOFT VIỆT NAM chú trọng về việc bảo mật thông tin cao bởi website là nơi chứa nhiều thông tin quan trọng của chủ sở hữu, doanh nghiệp, công ty. Vậy nên, bảo mật cao là yêu cầu cơ bản cần đề cập đến khi thiết kế website. Xây dựng website, nếu không chú ý đến tính bảo mật, nguy cơ bị tấn công, đánh cắp dữ liệu sẽ rất cao. Nghiêm trọng hơn, thương hiệu, hình ảnh của công ty hay doanh nghiệp của bạn sẽ bị tụt dốc đáng kể và gây nên những rủi ro không lường trước được.

Tốc độ truy cập nhanh: Sẽ rất khó chịu khi mà trang web khách hàng truy cập vào có tốc độ xử lý chậm, khách hàng thường sẽ ấn tượng với những website có tốc độ tải trang nhanh, nhờ vậy thì trải nghiệm của người dùng sẽ là tốt nhất.

Hoạt động hiệu quả và ổn định: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Mọi chức năng có trong website cần phải có khả năng vận hành hiệu quả, ổn định, không xảy ra lỗi khi sử dụng hay tương tác trên trang. Người dùng khi có trải nghiệm tốt về website sẽ dễ đưa ra hành vi mua sắm hay sử dụng dịch vụ – điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn.