Hệ thống ERP cho Smart Corp

Khóa học lập trình

Tinasoft

Th4 21, 2023

Hệ thống ERP cho Smart Corp

Hệ thống ERP cho Smart Corp là gì?

Hệ thống ERP cho Smart Corp 

Hệ thống ERP cho Smart Corp là gì?

Hệ thống ERP là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp hỗ trợ chủ doanh nghiệp điều hành hoạt động kinh doanh hiệu quả. Hệ thống này bao gồm quản lý hiệu suất doanh nghiệp, phần mềm giúp lập kế hoạch, lập ngân sách, dự đoán và báo cáo về kết quả tài chính của tổ chức.

Hệ thống ERP cho Smart Corp là gì?

Hệ thống ERP cho Smart Corp là gì?

Tại sao nên sử dụng hệ thống ERP cho Smart Corp?

  • Quản lý dịch vụ khách hàng: Hệ thống cung cấp cho người quản lý các công cụ như thống kê, phân tích và thẩm định các vấn đề trong kinh doanh, đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên. Công nghệ hỗ trợ các chuyên gia bán hàng tìm kiếm, theo dõi và quản lý khách hàng thành công.
  • Quản lý cấu trúc công ty: Các tính năng phụ khác của quản lý cấu trúc nhóm bao gồm quản lý công ty, quản lý chi nhánh, công ty đối tác, quản lý khu vực và nhân viên quản lý theo vị trí và quyền hạn.
  • Quản trị nhân sự: Hệ thống còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý thông tin con người, cơ cấu vị trí, cấp bậc, quản lý lương, KPI, truyền thông nội bộ.
  • Quản lý bán hàng và tiếp thị: Quản lý chu trình bán hàng từ lâu đã là mối quan tâm lớn của các công ty, nhưng với hệ thống ERP cho doanh nghiệp thông minh của Tinasoft, doanh nghiệp sẽ không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để xử lý các hoạt động telesales, đơn hàng affiliate, sự kiện hay hoạt động tiếp thị. . Điều phối đơn hàng cho từng chi nhánh hoặc sự chậm trễ trong quá trình lắp đặt sản phẩm, vận chuyển hàng hóa hoặc dịch vụ khách hàng.
  • Kiểm soát hàng tồn kho: Người dùng có thể quản lý các yêu cầu xuất nhập hàng, quản lý sản phẩm, quản lý danh mục, thống kê, báo cáo bằng chương trình. Từ đó, lãnh đạo công ty có thể nhận thức rõ hơn về tình hình và thay đổi số lượng nhập và tiêu thụ các mặt hàng để tránh thất thoát, lãng phí
  • Tổ chức kế toán và tài chính: nó cũng cho phép các chủ doanh nghiệp quản lý vốn và dòng tiền, kế toán, chi phí, tài sản và nợ phải trả
Những lợi ích của ERP

Những lợi ích của ERP

Chúng tôi tạo ra hệ thống ERP cho công ty thông minh như thế nào?

  • Mô hình quản lý dự án: Agile Scrum
  • Số lượng: Tổng cộng 17 nhân sự (1 PM, 1 Scrum Master, 2 BA, 1 Test Lead, 3 Tester, 4 BE, 4 FE, 2 Designer)
  • Công nghệ: NestJs, ReactJs, AWS, S3, PostgresDB, MQTT, K8S, Docker, Tìm kiếm đàn hồi

 

Hãy liên hệ với Tinasoft Việt Nam ngay để được tư vấn miễn phí về việc xây dựng hệ thống ERP cho công ty thông minh.

 

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà Ellipse Building – 110 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Email nhận CV: contact@tinasoft.vn

Số điện thoại: +(84) 0246 329 5589

Đọc thêm: Thiết bị SS Iot

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: Tinasoft trên LinkedIn

Tinasoft

Our experience, expertise, best-equipped facility, professional management, and commitment have been bringing our customers utmost satisfaction and in return rewarded us with rapid and sustainable growths over the past 6 years.

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *