Các khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí

Khóa học lập trình

Tinasoft

Th3 9, 2021

Các khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí

Khóa học trực tuyến

Các khóa học trực tuyến

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thức và địa điểm bạn có thể nhận các khóa học trực tuyến miễn phí, chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mong muốn, tăng tiềm năng kiếm tiền cũng như nâng cao chuyên môn của mình. Hãy cùng Tinasoft đi tìm hiểu nhé!

Các khoá học trực tuyến hoàn toàn miễn phí của Tinasoft

Khoá học trực tuyến

Khoá học trực tuyến miễn phí của Tinasoft

  1. Lớp học vui là một sản phẩm của Tinasoft. Chúng tôi cung cấp một nền tảng đào tạo trực tuyến miễn phí dành cho doanh nghiệp, cũng như các khoá học trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh, sinh viên. Các khoá học từ Toán học, vật lí, hoá học lớp 6 đến 12, và các khoá học Stem, lập trình, robotic, iot…
  2. Trải nghiệm phương pháp học tập hoàn toàn mới: Trên thế giới, học online đã và đang chứng minh là xu hướng của giáo dục trong thời đại mới. Các ưu điểm rõ ràng: học mọi lúc, mọi nơi tuỳ điều kiện thời gian của người học, tiết kiệm chi phí đi lại, cho học sinh, sinh viên.
  3. Rèn luyện tác phong: Nhập học để tự chủ về thời gian và tiến độ học tập của bạn. Do đó, bạn học được học tính tự chủ và tự quản lí tốt thời gian của mình.
  4. Học cùng nhà tuyển dụng: TINASOFT tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên được giao tiếp, tìm hiểu nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay từ khi bắt đầu học. Các em có thể hiểu rõ công việc đòi hỏi kiến thức gì và nhà tuyển dụng cần gì để hoàn thiện kiến thức chuyên môn cho phù hợp.
  5. Tiêu chí “Bạn có thể học bất cứ thứ gì bạn muốn”.

Trải nghiệm các khóa học Online (miễn phí) ngay bây giờ

Bạn muốn có những bài giảng hay mà không cần đến lớp và học mọi nơi bất cứ nơi nào bạn muốn? Rất đơn giản chỉ với 3 bước sau đây:

Bước 1: Xem danh sách các khóa học Online miễn phí

Bạn hãy truy cập vào trang Lophocvui.com để xem danh sách các khóa học Online miễn phí nhé.

Bước 2. Đăng ký, đăng nhập và kích hoạt tài khoản 

Đăng ký và đăng nhập trên trang courses.lophocvui.com bằng email hoặc facebook một cách cực kỳ dễ dàng.

Bước 3: Lựa chọn khoá học bạn muốn học và bắt đầu học ngay nhé!

Vậy là chỉ với ba bước, bạn đã tiếp cận được với các khóa học của Tinasoft. Giới thiệu ngay với bạn bè để chúng ta cùng học nhé. Mọi vấn đề khó khăn gặp phải, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được trợ giúp nhé!

Tinasoft

Our experience, expertise, best-equipped facility, professional management, and commitment have been bringing our customers utmost satisfaction and in return rewarded us with rapid and sustainable growths over the past 6 years.

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *