Cung cấp nền tảng giáo dục trực tuyến

Khóa học lập trình

Tinasoft

Th3 9, 2021

Hiện nay, hệ thống e-learning cung cấp nền tảng giáo dục trực tuyến đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, không chỉ dành cho khách hàng cá nhân mà cả doanh nghiệp, trường học. Giáo dục trực tuyến phát triển giúp cho các công ty, tập đoàn đẩy mạnh đào tạo nhân viên một cách chính xác, nhanh và hiệu quả nhất. Nhìn thấy nhu cầu như vậy, Tinasoft cung cấp 03 dịch vụ dành cho các khách hàng khác nhau:

1. Cung cấp các khoá học miễn phí dành cho học sinh, sinh viên

Các khoá học bao gồm: Toán học, Vật lí, hoá học, Stem, lập trình, robotic, AI, Bigdata, Deep learning… Nội dung các khoá học được cung cấp trên Lớp học vui. Ngoài ra chúng tôi cũng đã có các nền tảng dành cho mobile – ứng dụng dành cho Android và iOS

2. Cung cấp nền tảng miễn phí dành cho các trường/công ty học xây dựng các khoá học dành cho riêng mình

Các trường học hay công ty có thể upload các khoá học lên trang của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Các khoá học sẽ được hiển thị trên Lớp học vui. Hãy liên hệ với chúng tôi để lấy tài khoản “giáo viên” và thực hiện tạo khoá học ngay hôm nay.

3. Cung cấp nền tảng đào tạo riêng dành cho công ty/trường học

Nền tảng giáo dục trực tuyến

Cung cấp nền tảng đào tạo

Quý công ty/trường học muốn xây dựng một nền tảng giáo dục trực tuyến riêng, hãy liên hệ với chúng tôi. Nền tảng của chúng tôi bao gồm:
  • Nền tảng quản trị: Tạo khoá học, cấp quyền cho giáo viên, thống kê báo cáo theo các khoá học, người học… Các khoá học có thể được thiết lập rất nhiều thông số: giá khoá học, khoá học tiên quyết, quyền giáo viên cho từng khoá học…
  • Nền tảng tạo khoá học dành cho giáo viên: Tạo khoá học từ các tài liệu như video, text, images, slide… Nội dung khoá học có thể lưu lại trên nền tảng mà chúng tôi cung cấp, hoặc được lưu trên các bên thứ 3 như youtube, vimeo… Giáo viên có quyền quản lý nội dung khoá học cũng như thành viên tham gia khoá học. Đi kèm với mỗi khoá học là các bài trắc nghiệm với nhiều thể loại khác nhau.
  • Nền tảng dành cho học viên: Học viên đăng ký theo dõi khoá học, làm bài tập trắc nghiệm, trao đổi kiến thức trên forum… Học viên cũng có thể theo dõi và tự đánh giá kết quả học tập của mình.
Liên hệ ngay để được tư vấn:

TINASOFT VN – Sự lựa chọn của bạn!

Tinasoft

Our experience, expertise, best-equipped facility, professional management, and commitment have been bringing our customers utmost satisfaction and in return rewarded us with rapid and sustainable growths over the past 6 years.

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *