Tinasoft trở thành đối tác đào tạo nhân lực của Samsung

Khóa học lập trình

Tinasoft

Th3 9, 2021

Tinasoft trở thành đối tác đào tạo nhân lực của Samsung

Đối tác đào tạo nhân lực

Tinasoft – Đối tác đào tạo nhân lực của Samsung

Từ trước đến nay, đối với bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào, việc đào tạo nhân lực có kĩ năng thành thạo luôn là điều tối quan trọng. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một con số lớn về chi phí để tuyển dụng nhân sự chất lượng cao hoặc thuê các chuyên gia bên từ các công ty khác để về đào tạo cho nhân viên (hay nói cách khác là đào tạo nhân lực).

Đào tạo nhân lực là một trong những yếu tố then chốt giúp tối ưu hóa chất lượng nhân sự nhằm hoàn thành tốt các mục tiêu doanh nghiệp đã đề ra.  Tinasoft vô cùng vinh dự khi trở thành đối tác đào tạo nhân lực của Samsung.

Khoá học Internet of thing

Thời gian gần đây, Internet of Things đã và đang cho cả thế giới thấy tốc độ phát triển chóng mặt của mình với sự hiện diện ở rất nhiều góc cạnh trong đời sống. Nếu doanh nghiệp nào làm chủ và áp dụng được công nghệ này, đó sẽ là một lợi thế rất lớn để phát triển trong kỷ nguyên 4.0.

Hiểu rõ được những vấn đề trên, Tinasoft Việt Nam cung cấp các Khoá đào tạo nhân lực chuyên sâu về IoT cho doanh nghiệp.Khoá học tập trung vào đào tạo nhân lực từ cơ bản đến chuyên sâu về IoT để có thể đáp ứng được nhu cầu từ doanh nghiệp.

Tập đoàn Samsung

Đối tác đào tạo nhân lực

Tinasoft trở thành đối tác đào tạo nhân lực của tập đoàn Samsung

Samsung là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở chính đặt tại Seoul. Tập đoàn sở hữu rất nhiều công ty con, chuỗi hệ thống bán hàng cùng các văn phòng đại diện trên toàn cầu hoạt động dưới tên thương hiệu mẹ. Đây là một trong những thương hiệu công nghệ đắt giá nhất thế giới là một tập đoàn lớn với quy mô toàn cầu, là nhà sản xuất thiết bị di động lớn nhất thế giới.

Samsung có rất nhiều sản phẩm đã trở nên quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Tại Việt Nam, Samsung có hàng trăm ngàn công nhân, tập trung tại Bắc Ninh, Thái Nguyên… Samsung luôn quan tâm và dành một nguồn lực lớn dành cho đào tạo nhân viên. Một trong số những mãng được Samsung quan tâm đào tạo là tự động hoá, xây dựng nhà máy thông minh.

Tinasoft trở thành đối tác đào tạo “Xây dựng hệ thống IoT” của Samsung

Đối tác đào tạo nhân lực

Chứng nhận đối tác đào tạo nhân lực

Chúng tôi tự hào khi được Samsung Việt Nam tin tưởng hợp tác trở thành đối tác đào tạo nhân lực để đào tạo kiến thức Internet of Things cho nhân viên Samsung. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng các học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng tốt nhất. Khoá học được xây dựng trong 05 ngày làm việc (40h học).

Học viên được làm việc với những thiết bị phần cứng hiện đại, được tiếp cận với những công nghệ mới nhất. Nền tảng phần cứng được xây dựng dựa trên Raspberry Pi, Arduino (esp8266). Nền tảng phần mềm là IoT Platform trên Linux (Ubuntu).

Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ có khả năng tự xây dựng cho mình một hệ thống IoT hoàn thiện. Chúng tôi cung cấp chứng chỉ công nhận đã hoàn thành khoá học.

Nếu bạn cũng muốn trang bị cho nhân lực của mình những kiến thức về Internet of Things, hãy tham khảo Khoá đào tạo về IoT cho doanh nghiệp của chúng tôi.
Sự thành công của doanh nghiệp của bạn sẽ là niềm vui của chúng tôi.

Tinasoft

Our experience, expertise, best-equipped facility, professional management, and commitment have been bringing our customers utmost satisfaction and in return rewarded us with rapid and sustainable growths over the past 6 years.

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *