Xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho doanh nghiệp

Khóa học lập trình

Tinasoft

Th3 9, 2021

Xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho doanh nghiệp

Xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp

Tinasoft Xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp

Hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp là vô cùng cần thiết

Trong một công ty lớn, việc đào tạo trực tuyến nội bộ về kỹ thuật, quy chế công ty… là vô cùng cần thiết. Đây là điều cần thiết trong quá trình đào tạo bồi dưỡng, nâng cao trình độ nhân viên của công ty. Ngoài ra nó còn có tác dụng lớn trong việc lan truyền văn hoá công ty, trước và trong quá trình tuyển dụng.
Các khoá học trực tuyến có thể giúp nhân viên học mọi lúc, mọi nơi, từ đó tăng cường trình độ và năng suất lao động của nhân viên công ty.
Với việc thiết kế các khoá học tiên quyết trước khi tuyển dụng, công ty có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc trong quá trình đào tạo nhân viên mới cũng như lan truyền văn hoá công ty. Điều này hạn chế việc tuyển sai người, hoặc người được tuyển không thích văn hoá công ty, dẫn đến bỏ việc giữa chừng.
Tuy nhiên hạn chế là việc xây dựng một hệ thống đào tạo trực tuyến sẽ tiêu tốn khá nhiều tài nguyên công ty, do đó việc thuê một nền tảng ngoài, hoặc thuê một công ty xây dựng và quản lý nền tảng cho riêng mình là rất cần thiết.

Tinasoft Xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp

Sự cần thiết của việc xây dựng một hệ thống đào tạo trực tuyến

Tinasoft Việt Nam có sản phẩm là “hệ thống giáo dục trực tuyến”

Một trong những sản phẩm cốt lõi của Tinasoft là trang giáo dục trực tuyến https://lophocvui.com. Chúng tôi cung cấp các khoá học trực tuyến miễn phí, cung cấp các bộ kit lập trình Stem, IoT… Hiện nay Lophocvui có hơn 25.000 người theo học trên Youtube, hơn 30.000 người theo học trên trang chủ. Số lượng người theo học mỗi tối vào khoảng 500 người, chủ yếu là học sinh, sinh viên.

Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống giáo dục trực tuyến, đảm bảo hệ thống chạy mượt mà khi số lượng người học lên đến hàng chục nghìn người. Đi kèm với xây dựng hệ thống, chúng tôi hoàn thiện những tính năng như SEO – quảng bá khoá học, hệ thống thanh toán online, hệ thống trắc nghiệm online. Hệ thống tích hợp các module thống kê, báo cáo kết quả từng khoá học, rất phù hợp cho doanh nghiệp đánh giá kết quả học tập của nhân viên.

Hệ thống giáo dục trực tuyến của Tinasoft

Hệ thống giáo dục trực tuyến của Tinasoft

Hệ thống của chúng tôi hoàn thiện trên nhiều nền tảng: Website, ứng dụng Android, iOS. Điều này đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi của người học, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và xây dựng các hệ thống đào tạo trực tuyến, Tinasoft tự hào sẽ thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn hệ thống đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp, ổn định, đáp ứng đủ mọi yêu cầu của tiếp cận và trao đổi của doan nghiệp và nhân sự trong doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với Tinasoft để được tư vấn miễn phí về việc xây dựng nền tảng giáo dục trực tuyến miễn phí dành cho đào tạo nội bộ của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể thuê dịch vụ cung cấp các khoá học trực tuyến của chúng tôi.

Tinasoft

Our experience, expertise, best-equipped facility, professional management, and commitment have been bringing our customers utmost satisfaction and in return rewarded us with rapid and sustainable growths over the past 6 years.

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *